Mapulang pusod ni baby #newborn

Hello po mommies, ftm po sa 4 days old baby. Nagworry po ako medyo mapula po kasi paligid ng pusod ni baby at mainit init. Nagtanong na po ako sa pedia kaso hindi raw po masabi based sa pic. :(

Mapulang pusod ni baby #newborn
2 Các câu trả lời

May amoy po ba? If meron baka po na infection na po. Better po clean it with alcohol tapos gamit ka cotton buds para panlinis sa gilid2 and iwasan po mabasa ng tubig hanggat di pa natatanggal po.

3y trước

Wala naman po amoy, and normal rin po ba na your arang may green discharge sa pusod? Pinaliguan ko po kasi sya and nakita ko po may may dumikit sa damit nya. Wala naman po amoy.

Its normal naman po since newborn palang si baby..

3y trước

Thank you po, super worried po kasi at sabi po kasi di dapat redish yung kulay.