baby's weight

Hello po mommies. Ftm here. Nagpacheck up po ako knina. I'm 36 weeks and 3 days preggy and my babys weight is 2.5 kg. Sabi ng OB ko mababa daw timbang ni baby. May tendency dw na ma CS ang mga may cases na kulang sa timbang ang kanilang baby.. how true po and kulang po ba tlaga timbang ni baby at his age? Please help po. Thanks po

2 Các câu trả lời

Ay ganun? So kahit maliit pwede ma CS pala? Ako naman worried sa laki ng baby ko 2.6 kilos sya nung 35weeks.

5y trước

Sakto lng yang sayo sis. Kc ako 36 weeks 2.5 kilos c baby eh maliit pa nga dw un.