ftm

Hello po mommies! Ftm here ask ko lang po di pa kasi ako nireregla 7months na po si LO mix feeding po ako pero most of the time breastfeed and bihira lang po kami nag do ni hubby.tia

1 Trả lời

uhmm..alin po ron ang tanong? na wala pa kayo period after 7mos of giving birth? pg pure BF hindi raw po talaga agad dadatnan, not sure pag mixed.. pero kung may chance na preggy dahil may physical contact kayo? depende po, para sure mag-PT po kayo