Concern lang po about my baby

Hi po mommies☺️ may concern lang ako about kay baby. Medyo matagal na din ng mag alalay ak ng formula milk kay baby. Bale half formula, half breastfeed siya. Na try ko na sa kanya madaming brands like bonna, nestogen,, sa bear brand fortified ako tumagal kasi mukhang okay naman . Okay yung poop niya kaso ang konti mag dede at ngayon(recently lang) napapansin ko katapos niyang dumede ay ire sya ng ire kahit di naman nag popoop. Ano po kaya reason? Need ba magpalit ng formula milk? TIA sa sasagot☺️🥰

1 Trả lời

di ata hiyang sa milk mii

1y trước

yan din hula ko mii. andito kami nag pa check up. pa suggest na din ako ng milk na pwede ipadede kay baby