Formula milk

Masama po ba kay baby pag paiba iba sya ng milk ? Di ako makapag breastfeed dahil sa work, noon bonna, naging nestogen dahil marami daw sugar ang bonna, then naging lactum dahil matabang daw nestogen. Then now 1 and a half month na sya gusto ko mag s26 na sya. Massma ba effect non ?

1 Trả lời

Yung baby ko din po dami natry na gatas bago makahanap ng hiyang sa kanya though reco naman ng pedia nya yung mga natry nya. Kaya di naman siguro masama mi.