Eczema during pregnancy

Hello po mommies baka po may maipayo kayo sakin or suggestion sa eczema 38 weeks na po ako ang malapit na lumabas si baby yung nipples ko din po nadamay as in buong katawan ko po, nagpaconsult na po ako sa ob ko ang sabi nung una herpes zoster nireffet nya po ako sa derms nung 29 sa 6 pa po ang next check up sa derma natuyo naman po sya pero parang pasa na at parang pasa na din po ang pakiramdam dahil medyo masakit #1stimemom

Eczema during pregnancy
2 Các câu trả lời

mommy gamit ka ng ivory na soap kulay white, yun ang ginamit ko preggy din ako and may eczema dati, nawala po

4y trước

san po nakakabili nyan??

hello mommy january 8 na po. any update po sa post nyo? sana po ok na kyo mommy ..

4y trước

medyo okay naman na po nagpaconsult po ulit ako sa derma puro peklat po natira sakin, Jan 6 po lumabas si baby and na infect po sya kaya ilang days po kami sa NICU.