Vitamins ni Baby

Hello po mommies. Baby ko kasi 17 months at ang prescription na binigay po ng doctor ay yung ceelin plus 1-13 years old 2.5 ml daily. Nagpabili ako ulit kasi naubos na pero mali ng nabili yung maliit po ang nabili. Magkaiba po kasi sila ng dosage sa 1 y/o. Pano po kaya to? Pwede ko po ba painom ung maliit? TIA. #baby

Vitamins ni Baby
4 Các câu trả lời

Pwede niyo nman po pachange item na lng. Pang infant pa kasi ung drops. Mababa na dosage kesa sa prescription.

try to ask muna yung pedia ni baby. May mga botika kasi na di nag aallow ng change or return

pa change niyo nalang mii sa pinagbilhan niyo

gamit ko den yan mhie sa 3 kids ko