Pregnancy concern

Hello po mommies ask lang irreg po kasi ako and usually 3 or 5 months ako di nagkakaron, nagpt ako last month then positive nagpa ultrasound din ako and turns out 5 months na kong preggy. Worried lang po ako since occasionally pa kong umiinom before and nag heheavy workout if okay lang baby ko pero sa ultrasound normal naman lahat. Thanks po. #advicepls

1 Trả lời

Same with me ng twin hike pa ako. Y months n nung nalaman ko. Kung worried ka ma consult yourOB. Kung okay naman lahat ng test then baby is fine.