Immunization booster tigdas at polio

Hello po mommies! Ask ko lng po kung may nagpa immunization booster dito ng babies nila na below 6 mos for tigdas at polio? May nagiikot po kasi galing sa brngy at required daw po yun. Ang worry ko, wala pang vaccine si baby for mmr(tigdas) tapos bibigyan na sys ng booster? Okay lng po ba yun? #immunization #ftm

12 Các câu trả lời

Hi, Mommy. Alam naman po ng health workers na nagtuturok ng vaccine kung anong age dapat iyon ibigay. kapag nalaman nilang wala pa sa sapat na gulang ang iyong baby, hindi naman nila ito ipipilit. 😇 Ako nga dati, sa pedia, gusto ko na ibigay kay baby lahat ng pwedeng vaccine para safe kaming makalabas, pero sa ni pedia, hintayin ang tamang age ni baby. 😇

Hello po mommies! Thank you for responding.. Bali meron po si baby routine vaccine from brgy. Health centers. Yung tinutukoy ko po na immization booster ay project po ng doh at who.. Kinausap ko po kasi yung pedia namin.. Sabi samin 6 mos pa daw pwede yung mmr. Sabi naman dun sa brgy.pwede na.. Nakakalito po kasi..

3y trước

ung polio po patak po un pwede naman po kay baby while mmr kung wala pang 9 mos baby mo hindi pa siya nagtake ng 1st shot ng mmr, for me hindi advisable magbakuna sa mga umiikot ngayon kung ganyan situation mo pero better ask your pedia

Hi Mommy. Yung vaccine na libreng ibinibigay po ng baranggay ay para lamang sa mga babies na 9months old pataas. Maaring may naka schedule pong bakuna pa sa inyong anak na naayon sa kanyang edad. check po natin sa pedia and sa baby book nya para sigurado.

meron din dto. Kaso d Kmi nagising ng maaga, nka 2 patak na rin si baby Ng oral polio bukod pa Yung pinapatak pag my scheduled na bakuna. 1+ plng si baby, kakatapos lng din Ng MMR Niya 3mos ago kaya d n ko pumunta sa baranggay for booster.

Mas ok po nga iconsult mo muna sa pedia nyo if ok lang namagpavaccine na si baby, pero po kasi as per health center its ok lang daw po.. may doctor naman na magchecheck kay baby before taking the vaccines.❤️

hi mommy, MMR is given pgka 9mos na po si baby, at ang oral polio vaccine may schedule din po. ipakita niyo po immunization record book ni baby sa health workers para po macheck nila.

Please ask your Pedia para you will feel confident with whatever the answer is 😊 usually kasi 9 mos talaga for MMR.

Show them the baby book para malaman nila kung anong vaccines ang meron na. Depende kasi sa edad ng bata.

Oral polio pa po ang ibibigay sa baby mo momsh. Ang measles po ay sa 9 months to below 5 yrs old po.

ask them mommy kasi po alam nila if pwede na si baby mabakunahan ng mmr or hindi po.