During 18weeks Journey

Hi po mommies. Ask ko lang po what are the different pains you felt during your 18th weeks. And kelan ko kaya ma feel yung kick ni baby? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

18 wks po ako ngayon so far mejo lmks n sipa ni baby,last week hnd pa gaani,second baby kna po kya mejo alm kona kng movement nga ba ni baby😊

3y trước

Wow galing naman yan mamsh. First ko pa po kasi kaya naguguluhan pa hehe. salamat po

18-22 weeks po. Ako po 20 weeks.

3y trước

Lapit na po yan. Nakakatuwa yung first kicks. 😊