Sign of labor?

Hello po mommies. Ask ko lang po sa inyo. 39 weeks and 6 days na ako today. Due date ko tomorrow. Nung Friday naIE ako ni OB and sabi close cervix pa ako pero after nun may kaunting mucus like na lumabas sa akin. Binigyan niya din ako ng EvePrim Oil 3x a day. Then, kahapon and today may discharge ulit na kulay brown, like parang may dugo siya. Tanong ko lang mommies if do i have to go to the hospital na ba or wait ko na makaramdam ako ng tuloy tuloy na contractions? Yung contractions ko kasi parang false labor parin. Sana may sumagot. Thank you. 😊

1 Trả lời

wait mo lang ung constraction na tuloi tuloi mamsh, aken nga sumaskt na balakang at tyan minsna pero d tumtuloi e 😂 2 days ago pako nilabasan ng mucus.

4y trước

sana nga mamsh ❤️