Makati sa gilid ng talampakan

Hello po mommies, ask ko Lang po Kung cno po sa inyo nakaranas ng pangangati sa may gilid po NG talampakan.... Makati po sya minsan ...Ang sarap kamutin hehe... Hindi po Kaya mataas sugar level ko po?... Katakot po kac lumabas ngayon at pumunta po sa hospital para magpacheck-up... 7 months preggy po.... Salamat po...

Makati sa gilid ng talampakan
1 Trả lời

Hi Mommy. Same po tayo. Before yung itch is nasa pagitan ng mga daliri ko tapos nagmanas ng konti tapos kumakati talaga so my mom sabi niya ibabad ko daw sa warm water na may asin para mawala yung kati at manas. Effective naman siya sakin. Normal naman sugar level ko, makati lang talaga siya. Try niyo po.

4y trước

Thanks po mommy😍