Pusod ni baby

Hello po mommies! Ask ko lang po if infection ba nangyari sa pusod ng baby ko, okay naman po yung pusod nya bigla nalang po nag ka ganito.

Pusod ni baby
14 Các câu trả lời

Mga mommies kapag ganitong maselan at may pagdurugo or pagnana na sa parteng pusod please namn po wag na kayong tumambay dito at magpost pa. Mag la check up napo kayo agad maselan po ang pusod delikado pag nagka infection. Lagi po tayong makinig sa payo ng pedia naten

ask pedia po...nagkaganyan din sa lo ko before...iresitahan ng cream... don't be complacent po... don't self medicate din...mahirap na magkainfection..khit sa health center lng po ang importante masilip ng pedia

wag nyo lng po galawin much better po ask pedia kng ano po ggwn s pusod ni baby sa pagkakaalala ko po kasi nun c baby pinapalagyn po ni pedia ng alcohol kada tps maligo at nd rin harangan pra matuyo po agad..

Nagagasgas yan ng diaper mamsh. Mas maigi ifold ang dulo ng diaper para hindi nasasagi ang pusod ni baby hanggat hindi pa totally healed. Linisan mo lang po ng alcohol na may bulak dampi dampi lang.

nagkaganyan baby q finold q lng ung sa diaper nakakaskas po kc ei ung puaod ni baby ei peo mawawala dn nmn po nilalagyan dn po namin alcohol sabi dn ng midwife saamin ganun daw gawin.

lagyan mo Ng bulak na may alcohol dapat Hindi nasasayaran Ng diaper Yan kung may bigkis ka ibigkis mo hangang sa matuyo syempre papalitan mo Araw araw

Iwasan matamaan ng diaper. Ganyan din sa mga babies ko.. Spray lang isopropyl alcohol. Maraming beses mas maganda para mabilis matuyo

gumagasgas sa diaper kaya ganyan. natakot din ako dati sa baby ko e. ganun lang din ginawa ko tas alaga sa alcohol.

na dadali po ata yan ng diaper nya , pag paligo po sya wag nyo pong babasain , alagaan nyo po ng alchol mommy

pag po may nakita na kayong dugo sa mga maseselan na part ni bby Go po agad kayo sa doctor mamsh.