BADLY NEED AN ADVICE

Hello po mommies ask ko lang po ano po mas maganda na vitamins o food suplement na tinitake kapag 5 months pregnant po nag research po kasi ako maganda ba yong OBIMIN PLUS or OBNATE IQ PLUS? kasi po emefer lang po pina pa take o niresita sakin ng center tas di po hiyang sakin nahihirapan po ako sa pag ihi kapag tinitake ko yong vitamins na emefer any suggestion po mommies? never napo ako naka take na ibang vitamins. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

ito po ba yon mommy jaja? obimin plus capsule nya parang vilolet na amoy chocolate?