Hello po mommies

Hello po mommies, ano po pwede i combine na vitamins sa Tiki tiki? 3months old pa po bby ko.

7 Các câu trả lời

ilang kilo na momsh baby mu? plan ko din kasi mag switch from ener a plus to tiki tiki.. d kasi nadagdag timbang nang baby ko

4y trước

6.1 po baby ko ngayon maam na 3months old na sya. Nahiyang po sya sa Tiki Tiki

mamshi kelan po usually ang check ni lo after giving birth??? after a month po ba or weeks lng??

better p check ka muna momsh sa pedia nya pra alam mo ano need ni baby e inprove.

ceelin po mommy try niyo.

maganda po ceelin ..

Celine po

Ceelin