Almoranas - 1st time

Hello po mommies. 30weeks pregnant here. Ask ko lang po kusa po ba nawawala ang almoranas? Nagulat po kasi ako pag dumi parang may lumabas na bukol na malambot sa pwet ko after ko magpoop kahit di naman ako umiri. Pero matigas po yun poop ko. Mejo nabother ako, though di siya masakit and wala din blood. Tinry ko ipasok sana kaso di ako marunong and malambot siya baka kako magsugat. Kaya hinayaan ko muna ngayon. Kusa ba siya babalik sa loob? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Nagka ganiyan ako hahaha. drink your water mami kasi yung vitamins ng preggys minsan nakaka hard tlaga ng stool. So, water lang ng water. kapag mag rrelease kayo basain niyo muna yung hole ng water para madulas. pag mag rrelease na inhale exhale. huwag yuyuko para di mawalan energy.

4y trước

Nawala din po ba yun sayo mommy?