33 weeks preggy

Hello po mga team sept, 26-29 ang edd sino din po same case sakin na parang may malalaglag sa pwerta po di naman lagi pero minsan ganun lalo pag nakatayo ako. No pain naman parang nasiksik lang talaga si baby hehe. Yun naba yung tinatawag na lighting crotch ba yun?

7 Các câu trả lời

Ako mi nagpacheck up nako agad sa ob ko . Iba kase sa pakiramdam na parang mahuhulog sya sa pempem tapos sinasabayannpa sya ng pagbigat ng puson ko then may kirot sa balakang . Buti nagpacheck ako agad kase bumababa na pala si baby meron naman mga binigay na gamot si ob .

11mo trước

no pain pa naman ako 34 weeks nako so far so good

di ko po masyadong naipaliwanag pala. galaw po ni baby yung nararamdaman ko sa may puson ko kaya feeling ko lalabas na siya hehe. lalo pag feeling ko nagiistretching si baby kasi sabay ang sipa niya sa ilalim ng ribs ko hehe

33weeks din ako momsh. May ganyan ako. hahaha at times pa nga alam mo yung nangalay ka sa kakabukaka ganun yung sakit ng pemp ko. 😆 normal yata?

Up. sana may makasagot. ganito din nararamdaman ko. lalo pag galing sa upo at bigla tumayo parang may mabigat sa pempem ko. 34 wks na ako.

11mo trước

ganyan din po ako lalo na pag mag ccr . 36 wks now grabe na din pagsiksik nya sa may bandang puson ko

Ganyan na rin nararamdaman ko. Nasa 34 weeks na ako, feeling ko nga para akong na kuryente sa singit nakakabigla rin hehe

magbedrest po muna kayo pag ganan. or best consult your OB baka nabuka ang cervix.

same mi