Pananakit ng tyan

hello po mga soon to be mom, ask ko lang po ako lang ba nakakaramdam ng sumasakit tyan sa may taas mismo ng tyan sa bandang gitna. ano kaya dahilan or bakit kaya sumasakit? sumasakit siya pag bagong gising. 36weeks na po ako now. sumasakit sakit na din singit ko hirap narin ako minsan maglakad. mga kasu kasuan ko sumasakit nadin lalo mga kamay at paa.

Pananakit ng tyan
2 Các câu trả lời

ako po ganyan din nararamdaman ko 35 weeks na ako mi ..feeling ko dahil malaki na c baby naiipit nya na yung bituka natin kya sumasakit

Di po ba sa mga movements ni baby kaya nasakit? Lahat na po talaga masakit pag malapit na due. ☺️ Mas masakit pa po labor jan.