Hi Po, Itatanung Ko Lang Kung Normal Lang Bang Sumasakit Sa Bandang Ibabaw Ng Tyan..

Halos araw arw kasing sumasakit, pag may gingawa ako tas mawawala din minsan nman tumatagal din.. Sa bandang taas po sya ng tyan ko, parang sa part ng paa ng baby ko.

2 Các câu trả lời

Yes po normal lng po yan dahil lumalaki na si baby sa tyan mo, wag lang yung tuloy2 na sakit at hndi nawawala dahil hndi na po normal yun.

Opo. Nalaki po kasi si baby. Tsaka po may times na nasiksik po talaga paa niya sa bandang taas ng tummy po natin.