Need advice

Hello po mga sis. Tanong ko lng po, kasi po nung 2-5 mos na pag bubuntis ko eh. May amoy po yung discharge na lumalabas sakin maybe dahil yun sa uti ko noon at sumasakit puson ko kaya nag pa consult na ako. Then they told me na open cervix ako kahit na sa 6 month ko pa lang kaya nag stop na kami ni hubby na mag s*x baka mapano si baby. Pero ngayong 8 mos na ako pwede na kaya kami mag s*x? Okay lang kaya kahit may history ako na mapinis daw cervix ko. First baby ko po kasi ito. And maselan ang pagbubuntis ko nung mga past few months.

2 Các câu trả lời

to be safe wag na muna po

Hm. Ask your ob po para sure ka!

5y trước

Okay po. Nahiya po kasi ako mag ask sa kanya. Pero next vist ko po. Ill ask her na.