Twins 9 weeks from the last Menstration pero 5 weeks and 1 day sa TVS

Hello po mga sis, sino po sa inyo na pareho ng kalagayan sa akin.. Ako po from the last Menstration dapat e 9 weeks na po pero sa tvs ultrasound po binase nila sa size ng gestational sac na 5 weeks and 1 day palang daw po.. Nakakaranas dn po ako ngayon ng cramps and spotting.. #pleasehelp #advicepls

Twins 9 weeks from the last Menstration pero 5 weeks and 1 day sa TVS
1 Trả lời

pag sa ultrasound kase mi binebased lang sa lake ng baby mo yung weeks nila.