bloody show?

hello po mga sis ngyon lng po itooag cr ko, knina po kasi gling akong clinic nagpa ie pero 1 cm pdw po knina, itong dugo po ba dahil sa pag ie sakin normal lng po ba ito? 38 weeks napo ako #1stimemom #firstbaby #advicepls

bloody show?
1 Trả lời

i think sa pag ie mamsh, same dn kasi skn pg ie last time ngkaspotting ako mga 2days , 1cm palang dn ako..

4y trước

baka panubigan mo n yan mamsh mas better kung mkabalik ka kay ob or inform mo sya na may water na ksama