GESTATIONAL DIABETES

Hello po mga sis. Nalaman ko kasi na mei gestational diabetes ako dahil nagpa OGTT ako,17 weeks and 4days pregnant. Ok naman ang FBS kaso ang taas ng reaction sa OGTT ko. Any advice po na ma pababa sya naturally? Nirefer ako sa endo.kaso di pa ako nakapunta. Pa help naman sis sa mga ginawa nyo na nagdulot ng magandang effect. Thank you!

GESTATIONAL DIABETES
4 Các câu trả lời

diet talaga. less carbs, sugar and fats. and need pacheck sa endo para sa additional advice kung need ng gamot o hindi na. mataas kasi yung results mo talaga..

1y trước

thank you!