pamamamhid ng right hand

Hello po mga sis ...grabe araw araw kong nararamdamn pamamanhid at pangangalay ng right hand ko .. pag bagong gising ngalay na ngalay po talaga ung right hand lang po ...! Ano kaya ito mga sis ..Normal po ba?? .. plssssss ... Pa sagot nmn po sa mga nakakaalam .???...salamat po

19 Các câu trả lời

Carpal tunnel syndrome yan Sis pareho tau ganyn ako lagi mula ng mg-28 wks tyan ko,ang hirap kumilos.Ung water deposit daw yan sa kamay at daliri ntin pg ma22log ko ilaylay mo sa gilid ng bed para dumaloy dugo.

Same here yung sa akin dalawang Kamay pa. Tawag non carpal tunnel syndrome normal sa mga buntis nakita ko sa channel ni doc Willy ong . Struggle sa umaga sobrang sakit yung Kamay ko.huhuh

Ganyan din ako momi when I was preggy. It started nung 7 months tiyan ko gang sa nakasanayan ko na manhid kamay ko tapos naging both hands na. Nawala din after ko nanganak.

ganyan din po ako, nag start nung end of 2nd tri ko. until now na 38wks ko both hands ngalay (carpal tunnel syndrome) pa din. sabi daw dahil sa weight gain kaya naiipit mga ugat.

5y trước

dahil din sa manas or water retention kaya naiipit ugat.

1week n po si LO still may carpal syndrome pa din po ako.. nakaka frustrate mag pa bfeed pag mabilis mangalay.. ano po ginawa ng iba para matanggal CS?

Same po, hehe pero normal daw po yun pag nasa 3rd tri na tau mga momsh. Parang ang term po nun ay Carpal tunnel if i am not mistaken..haha

Ganyan din ako sis sobrang ngalay at manhid ng kamay ko natatakot nga ko parang walang lakas yung kamay ko

Ako din sis ganyan din ako ngayun ang sakit kahit sa mga buto buto ng right hang ko hanggang fingers

same tau sis pero nung nag 30 weeks na ako nawala naman na hehe

Same case po namamanhid dn buti nlng normal lng po pal un.