5months preggy

Hi po mga sis bago lng po aq dito..normal lng po b n d nakaranas ng mga morning sickness or paglilihi ang isang buntis?? Kc 2nd baby ko n po ngaun at 5months n po tyan ko pero d ko naranasan ung tulad sa panganay ko noon nung 2nd and 3rd months ko n madaming ayaw n Amoy at pagkain..kaya nung una kala ko d aq buntis kc walang ganung pakiramdam aqng naramdaman..pero nagPT po aq positive..

2 Các câu trả lời

Yes po, di din po ako maselan magbuntis. May mga ganiyan po talaga. Mas okay nga po yan. 😊

5y trước

Thanks po..kala ko d OK ung ganun kc iba nung sa panganay ko n Mayamaya suka..big thanks po

Yes may ganyan po,pa Bago Bago ...