tummy feel tighten

Hello po mga sis ask lang normal lang ba na sa 2nd trimester yung pakiramdam na banat ang tyan

39 Các câu trả lời

Yes, normal lang po. 2nd trimester po kasi mabilis nang lumalaki si baby and nag-aadjust na talaga mga laman loob natin to make way for baby. Nag-eexpand na uterus natin paakyat na rin sa above pusod natin si baby. Nababanat and nasstretch talaga lalo na po pag kumakain din tayo kasi mas maliit space ng stomach natin ngayon. Doctors suggest small, frequent meals para mas comfortable tayo and iwas bloating. As for stretched skin, make sure to moisturise lang para mabawasan yung pangangati. Make sure din na hindi nasstuck yung pawis sa puson natin para iwas rashes din tayo.

yes po mnsan gnyn tlga lalo n kng c baby ay ngsstart ng mgmove,,mnsan nannigas ung tyan ntin mga momsh it is normal lng dn nmn po

5 Months preggy momsh at ganyan din feeling ko, parang wala ng I I stretch ang aking tyan hehehe lalo na pag busog hehehe

hala ahaha ako rin ganyan .. kaya minsan kaht gsto ko pa kumain pinapahinga ko mna para kasing puputok haha

Huhuhu nakahanap din ako. Nafifeel ko rin yan ngayon. 2 days na. Feeling ko nagsstretch yung tummy ko.

Yes mumsh, that's the start na kasi na talagang nababanat na po skin naten jan 😉

Yes sis. Nag ddry na sya kasi nababanat na. Lagay ka oil or lotion para walan kamot

Same feeling hehe 5 months here. Lalo pag busog, parang banat na banat na hehe

hahahah...kala ko ako lng... ung feeling n parang puputok ang tyan...hehehe

same tayo sis...sobrang banat parang puputok...pero ndeh nmn sya naninigas