C-Section

hello po mga sis ask ko lang sa mga na CS jan ano po ba nararamdaman niyo nung isiCS kayo?? saka ano po ba mas maganda gising ka pag naCS oh tulog ka?? help naman po ??

2 Các câu trả lời

Sa 1st ko bago ako dalhin sa or pinatulog n ko di ko lam kung bakit 😂 sa 2nd ko naman nasa or n ko nung pinatulog ako wala naman ko naramadaman. sa last naman nasa or din n ko nung pinatulog pero di gano tumalab para ka lng bangag ganon pakiramdam gising ako nadidinig ko ung mga boses nila. Nararamdaman ko din yung tyan ko na parang me dumadagan siguro un ung time na inaalis na si baby sa tyan ko pero para kang wala sa sarili para bang naka drugs tulad sa tv ganun itsura ko tiyak haha pero after non dinala na ako sa recovery room. Ok nman wag ka lang nenerbyusin

5y trước

Di ko alam sis eh pero sabi nila me connect sa bituka.

ako cs sa st.lukes bgc...gising ako the whole operation..kya ramdam ko lahat ng ginagawa nila that time...di lang masakit kc nga numb half body ko...tinurukan ako anesthesia sa spine 2 beses un....sb anesthesiologist mas ok na gising ako kc pag pinatulog ako mhihirapan daw ilabas c baby dhil matutulog din xa...kinurot kurot pa nga ako ng anesthesiologist kung masakit o ramdam ko lang...kya nung nailabas na baby ko nilagay na nila sa dibdib ko for.skin to skin moment sb ko tlga doc pwede nyo na ba ako patulugin?🙄😅😫