ask lng po

Hello po mga sis ano po mganda soap pwede po ipanlaba s mga new born clothes ni baby thanks

66 Các câu trả lời

tinybuds po...natural ingredients po xa.. mabula and madali lang din po banlawan... very mild scent lang po para sa safe sa pang amoy ni baby... iwas allergy din..lalo pag sensitive skin ang baby...

Perla po ang advice ng pedia sa akin at wag mag lagay ng fabric conditioner.. Make sure na nakaseparate din mga damit ni baby sa mga damit po ninyo

Smarts steps at cycles. Pero kapag poorita tayong mga mommies at kulang sa budget dun tayo sa perla 😀 perla lang gamit ko momssh .

Perla white. Sakin binababad ko muna sa ariwl for baby tapos sinasabon ko ng perla white. Pero 3x kong babanlawan ng maayos para sure

Tiny buds po tingin ka sa mga grocery stores or mall. May fabcon din yun.

Tiny Buds, Cycles. Pwede ring Calla, mild soap lang sis.

Perla white ang recommended ni pedia...bawal fabcon

Perla po yung pinqnlaba ko, tsaka pinaplantsa po

Human nature liquid detergent..all natural po..

cycles pero kung gusto mas mura perla