Family Planning

Hello po mga nanay!?? Lactating mother po ako. Ano ano po ba yong ibang pills na pwde po sa akin.. Ang gamit ko po daphne.. Kaso palaging sumakit ulo ko. Tanong ko lang po anong ibang brand na pills na pwde po sa akin.? Salamat po! ??

1 Trả lời

Ang pinrescribe po sakin ng OB, Althea po. Pero hiyangan daw po kasi sabi ng OB ko.

5y trước

Di ko pa po sya tinetake kasi niresetahan ako tapos na mens ko, itake ko daw po sa unang araw ng mens ko mommy. Condom lang muna hehe. Hindi po ako nagbebreastfeed eh. Pero sabi ng OB ko malalaman mo daw na di ka hiyang kung after 5 days mabigat pa din pakiramdam mo. Ok siguro mommy kung papaconsult ka para mabigyan ka ng ibang brand. 😊