baby

hello po mga nanay.. tanong ko lng po.. cnu po my baby dto na 3weeks plang pero ngka cpon at ubo kagad.. meron po kxe cpon at ubo ang baby ko e.. 3weeks plang po sya..sobra po aq nag aalala awang awa po aq sa baby ko.. ano po gnamot nyo?

2 Các câu trả lời

kung breaat feeding k..pwede npo un..usually sa pabago bago pong panahon..buy k ng panghigop ng sipon..paarawan mo din po sia likod at dibdib

5y trước

opo breastfeed aq..

Wawa bb .n p tsek up mo n po b?kc hes pedia the best person can give u advices xado p xang bata kc

5y trước

Follow nio n lng po.wish him/her well..sakit kc s puso pg me mga gnyan clang nrrmdmn..pray din po lgi pra ke bb