Pt problem

Hi po mga myyy. Delay po ako Ng 3days sa tingin nyo po positive or negative Yung Isa tapos po umulit ako ulit dun sa maliit negative naman po .#pleasehelp

Pt problem
3 Các câu trả lời

Ang best timing to test po my is sa umaga, yung first ihi po natin para accurate sya. In case po na negative ang result at delayed pa rin po kayo, possible po na may changes lang sa cycle nyo due to some reasons like stress or other hormanal related changes.

2y trước

thanks po sa Pag comment. ❤️

invalid yung pt mo na 1 sis. try ka nalang ulit kasi super labo naman nung 1. tsaka 3 days late ka pa lang naman. try ka pag 1 weekahigit na at wala pa rin. then if negative pa rin po OB na kayo baka kasi stress lang kayo or may hormonal problems.

Invalid isa mong PT.

2y trước

Oonga negative, ang linaw. Try nalang ulit next month Godbless momsh