rashes or not

Hello po mga mumshies tanong ko Lang po Kung nagka ganito din po Yung LO nyo?at anong mainam ilagay para dyan?!nagka sugat na KC baby ko SA kakakamot nya dito..Sana po ma tulongan nyo po ako..

rashes or not
7 Các câu trả lời

Hala nagkaganyan dn baby ko.. Pinabayaan ko lng,. Hnggang sa dumadami na yun my nana tpos puputok sya....dinala ko sa pedia, tpos pinalaboratory,.positive for fungal elements yun result.. Then niresetahan ako ng pedia ng gamot at cream.. Ayun sobrang bilis nya gumaling.. Eto nsa pic nya..pumutok na jn yun nana

4y trước

Fluconazole(powder sya na hinahaluan ng gatas) sobrang pait nya nun tinikman ko.. Saka co-amoxiclav.. Yan dlwa antibiotic na nireseta sken

Nagka ganyan din Ang anak ko. Nawala Kasi Pina check up ko po. Kasi need ng botika ay reseta. Tapos gumaling din anak ko dyan na tulad na rashes na Yan.

Nagkaganyan din anak ko noon, 11 yrs ago, safeguard lang shinampoo ko at pinakalbo ko sya. Safeguard kalamansi. Pero pacheck up po kayo para sure.

Ako gamit ko sa rashes ng baby ko ung desowen cream.. 700 nga lang sya pero sobrang effective.. ginagamitan ko din sya ng cetaphil cleanser..

better bring po sa pedia c baby asap.

4y trước

oo nga po korek po.

Message your pedia Momsh

Rashes po hindi rushes