help.. advice

Hello po mga mumshie ask lang po ako advice.. Nakakaexperience po ko ng post partum depression and nadadamay po anak ko, minsan minsan lang po, pag antok po ko tas ayaw nya tumigil kakaiyak napapalo/napipitik ko yung baby ko (2months po) ano po ba pwede kong gawin para malambing sya? Baka po lumayo pakiramdam sakin ng baby ko. Although hindi naman po talaga siya iyakin pag gutom na gutom lang, thank you po in advance :'( i need guidance po not hate comments

2 Các câu trả lời

dapat momsh may katuwang ka sa pag aalaga, ganyan din ako nung less than 1 month baby ko ang dali ko magalit dahil sa puyat at pagod pero atleast di ko sya nasaktan.. train mo momsh baby mo na matulog sa gabi, dim lights lng kahit pinapadede mo at change diaper, wag mo din kakausapin pa para alam nyang night time is sleep time.. pag nasanay syang matulog sa gabi makakatulog ka na din ng maayos at mababawasan yung pagiging magagalitin mo

Naku kawawa naman baby mo pag ganon.. pray kalang na makayanan mo yan