new born

Hi po mga mumsh ,ask ko lang po kung normal lang po ba na medjo mainit si newborn sa normal temperature natin?nagwowori kasi ako then tumawag naman po ako sa pedia n baby kasi umabot ng 37.7 yung temp.nya sb n pedia naninibago lang daw sa klima si baby,kayo po ba mga mami na exprience nyo po to?pwede n po b magkasakit or lagnatin ang new born baby??salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Asa adjusting stage pa kase sila mommy. Yung temperature satyan naten mas mainit than normal temperature dito sa labas. Kaya nga po mas gusto ng mga baby iswaddle sila para mainit pa din. Pero bantayan mo pa din po si baby kase possible po lahat lalo ngayon. Minsan mainit tas bigla uulan.

Never experience that. Ang sabi kase sa hospital lageng i temp check si baby. Alam ko po normal temp ng baby is 36.6 to 37.2 pero kung yun po ang sabi ng pedia i guess ok lang naman po😊

4y trước

Ty po🙂