Laboratory..

Hi po mga Mums. Tanong ko lng po ok lng ba kaht sa next visit na kay Ob ipakita ang Result ng laboratory ?? Dahil sa work ko po kse bawal aq labas labas kaya D naq nkabalik nung next day after ko mgpacheCk. Magagalit po kaya ang Doctor.?? HopIng for your Answer Thank you and GODBLESS PO.😇

2 Các câu trả lời

Hindi naman po siguro magagalit yung OB niyo mommy.. Balik na lang po kayo sa scheduled check up niyo.. Para macheck niya po and mainterpret po ng OB mo yung results😊

update ko Lng Po kau momsh. 😊ok na Po. msyado lng nalilate tong post ko. matagal na po itO.