hospital

hello po mga mums ask ko lang po kung saan po affordable na mag give birth po QC area po. first time mom po here. salamat po

9 Các câu trả lời

yung sa St.Lukes po, dapat po kakaumpisa palang ng pregnancy nkapag-register na kasi may sarili ka din po OB dun n mgMonitor sayo, hindi po pwede yung malapit na manganak..since charity po my seminar po yun, ang check up depende po sa sked na bibigay sayo and yes po, kahit normal or CS po pwede, wala po bayad PF ng doctors, gastos lang sa ospital charge at iddiscount pa po yun depende sa estado nyo sa buhay..pati po lahat ng lab at ultrasound dun gagawin at sobra mura. punta lang po kayo dun anytime at mgtanong sa guard pano mgregister sa charity or Social Service kung tawagin. may PCSO din po sila dun mismo sa loob kung sakali di mo pa rin kaya bayaran yung bill mo at kung hindi pa rin, pwde din promissory note hehe. kahit anong sakit or doctor, pwde po dun, kahit anong opera pa need ng patient..isa lang po advise ko, PASENSYA kasi nga po charity matagal ang pila at proseso..para lang po to sa may tyaga at oras 😊

mommy kng my time ka mgpaCheck up at pumila early morning, sa St.Lukes QC sa charity nila..halos wala k bbayaran pti lab nila sobra mura pag charity patient, wala bayad ang check up at pg naconfine ka or nanganak, never ka nila treat as different from regular/private patients. hindi po ako nanganak dun pro tagal nmin sa charity because of my father who was cancer patient, sobra ganda ng service, facilities and npakamura

6y trước

salamat po sa info. first time mom po kasi ako araw araw po b yun charity service po nila sa maternity? kapag incase emergency po ba na cs po meron din po sila at mura din lang po babayaran?

Mas maganda pong manganak sa district hospital. Sa may holly cross. Mas makakatipid ka sis. Kase pede ka lumapit sa Swa.

6y trước

hmm. lapit ka sa opd. 6 ng morning Punta ka dun kase mahaba pila nun

First time mom po ba? Sa may millionaires village po meron birthing clinic don.. sa kanto lng po tabi ng guardhouse

6y trước

Mura lang po doon. And philhealth acceedited dn po cla.

36 weeks na ko eh, dna ko pwede sa st. lukes charity?

Saang health center sis??

San location nyo po? And ilang months na?

6y trước

Sa anne francis po sa bagbag novaliches. Mababait mga nurse. Mura pa.

Search nyo po ito

QMMC mamsh .. ..

6y trước

magkano po normal delivery po incase emergency cs meron din po sila at hm po? salamat.