VITAMINS for Preggy

Hello po mga mummies 🥰 ask ko lang po if ano po dapat buwan na pwede mag Take ng Calcium? .. im 2months preggy na po peron since 1month plng noon pinag take na aq ni OB ng Calcium,FolicAcid,Progesterone.. eh mejo mahal po kasi .. Tapos nung nagtanung po ako sa Center po samin sabi po ksi dapat tsaka lng start pag 5months na po ang Calcium.. ano po sa palagay nio ? Slamat po.#pregnancy #advicepls #theasianparentph

20 Các câu trả lời

Since day till now na 28 weeks na ako nagtatake parin ako ng calcium. Ive already visited three ob and di nila ginachange yung calvit.