sleeping problem

hi po mga moshie. ask ko lang po ano po ginagawa nyo pag di kayo makatulog. kagabi pa ako di makatulog ng maayos mga 1 and half hour pa lang tulog ko ngaun. nag worry na ako kay baby sa tummy ko 30 weeks pregnant na. hindi nman po ako stress. hirap lang po talaga ako matulog. ano po kayang magandang gawin 😔😔😔 #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

natutulog ako Kung kelan antukin sis. d ko n pinipilit sarili ko nung preggy ako na matulog sa gabi.