first time magiging mommy!☺️

Hello po mga momy's, first time ko po magiging mommy I'm 2months preggy palang, tanong ko lang po pag hahawakan ko lagi yung tiyan ko parang may mabilis na tumitibok tibok. Ano po kaya ibig sabihin nun? Or sino din po dito nakaka experience ng ganon? curious lng po aq 😊

2 Các câu trả lời

Pulso nyo po yun. Nagiincrease po ang pulse rate pag buntis kaya mas ramdam nyo. Pero kahit di po buntis meron pulso dyan.

ganun po talaga yun mommy may nararamdaman tayo jan na parang pulse rate din. congrats po!

3y trước

thank you po ☺️