baby

hi po mga momy bago lang po ako dito baka pwd po ako 2lungan ng tatae kc c baby tpos ng ngingipin sya sa bagang anu po ba dapat na gawin

3 Các câu trả lời

Consult the pedia. Di naman talaga normal na nilalagnat at nagtatae ang babies pag nagngingipin. Pwedeng madumi ung mga nasusubo nya kaya nagkaron ng bacterial infection

marami nasusubo yan na madumi sis saka sa kamay niya minsan or naiinom niya ung water na pampaligo niya

5y trước

ilang days ba pwd 2magal yung pag tatae nya sis pag bagang yung 2mu2bo?? tns 😊

consult ur pedia