nagngigipin si baby

hi po mga momy ask ko lng po sinu po nkaranas jan n nilalagnat si baby pag nagngingipin,7months npo bby ..

5 Các câu trả lời

ganyan po ang baby ko Ngayon nagngingipin po apat po lahat sa taas Yung dalawa po lumabas na Yung dalawa po palabas pa lang! iyak po ng iyak si Lo. 😔 tapos nilalagnat po Siya naglalaway ng sobra Hindi ko po alam ang gagawin 😢 first time mama po Ako.

ganyan panganay ko. ginawa ko pinahiran ko gums nya ng tiny buds first tooth para malessen yung pain nya, effective at safe kasi all natural. #babylove #firsttooth

Umaabot po ba ng 40° ang lagnat?

normal lang po yan mommy

baby ko sis