Baby

Hello po mga momshie. Tanong ko lang po kung normal po ba yung ganito parang bumubukol sya na matigas? I'm 25weeks. Salamat ?

Baby
46 Các câu trả lời

same tayo sis 25weeks. ganyan na ganyan po sakin madalas, ang likot ni baby 😅☺️

4y trước

Nung last pelvic ultra ko Nakadapa sya kaya hindi ko pa alam gender. Maybe itong month na check-up ko malaman ko na. 😁

Ganyan din sakin momsh nung preggy ako. Lagi bumukol sa tyan ko. Active si baby.

yes po .meaning alive na alive si baby . nag kikick .Sarap po sa pakiramdam no 😊

4y trước

Opo, medyo worried lang kasi hindi ko pa alam na sumisiksik pala sya. Madalas kasi sa gabi, hapon ganyan sya. Hehe 😍

Same din po sakin 26weeks madalas sya ganyan 😊😊

same po sa akin.. bumubukol din.. naninigas at sobrang likot.

Wow. Kainggit naman.. Yung baby ko tamad ata.. Di ganyan kagulo.

Baby boy yan ganyan din saakin sa loob ng tummy ko malikot..

Kausapin mo at laruin mo sya hihi sarap sa feeling niyan malikot

Ganyan din tummy ko😍and I'm 23weeks pero girl yung utz ko...

Yes. Inaabangan ko yan sakin ahaha wala pa ee. Nakakainggit