detergent

Hello po MGA momshies,first time mom here, ask Lang po Kung anung pwedeng gamitin na detergent for newborn baby's clothes?thank you po?

22 Các câu trả lời

Momshie hindi po nire-recommend ng pedia ang laundry detergent para sa damit ng baby kasi sensitive po ang balat ng baby☺️

Tiny buds or cycle di matapang pang new born talaga mild lang siya recommended siya ng pedia

Cycle or Tinybuds detergent ma, subok na para sa mga baby na sobrang sensitive ng skin.

Im using unilove detergent and fabric conditioner milk scent. Shoppee or Lazada

Mine pa din is ariel liquid gel gentle care ung may pic ng baby

Perla White po sa baby ko.

Thank you po MGA momsh 😊😊😊

perla white taz ung downy na gentle

perla na white okay nman

Perla white lang po kame