good morning guys😍

Hello po mga momshies Asko lng po ano po kya pweding gawin para mag open na cervix q. 1cm p lng kc ako pero sabi ng ob q dpt daw matagtag ako. Di nmn ako makalabs ng bahy kc nkktkot lumabs mmya maka sagap pa ako ng sakit. Kya Dto lng ako sa maliit n bahay nmin ako naglalakad lakad kya di ako gaano natatg. Ano ba dapt gawin q?

1 Trả lời

squatting sis, bukaka ang legs ..... marami rin sa YouTube pwd nyo sundin ang mga exercise na pa open ng cervix