37w5days feeling worried😥😥😥😥

Hello po mga momshies Ask ko po sana kung normal lang na my bahid ng dugo sa discharge ko sobrang konti po as in konti lang...tapos sobrang sakit ng balakang at naninigas po kahapon...ngaun wala na naman po Bakit po kaya..akala ko po pag may dugo na malapit na maglabor..biglang tumigil na naman po ung sakit Sana po may sumagot sakin..monday pa po kase dating ob ko..salamat po mga momies ##advicepls ##TheAsianParentsPH

2 Các câu trả lời

Hi sis, mukhang normal naman yan, good thing hindi maraming blood ang lumalabas. Ingat ka na lang sa pagkikilos muna, baka nga palabas na si baby. Praying for you!

4y trước

thank u sa sagot sis....😊😊😊

Please text or call your OB baka contraction na.

4y trước

ok po thank u