humihilab na puson at madalas na patigas ng tyan.

Hello po mga momshies.ask ko lang kung normal ba yung madalas na pagsakit ng puson sa 36 weeks?sino po dito nakakaranas ng ganon.saka madalas po tumitigas tyan ko.normal lang po kaya yun??nxt#pleasehelp week pa po kasi balik ko kay ob.salamat po sa sasagot 😊😊#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Trả lời

hello po mommy kamusta na po kayo? nanganak na po ba kayo ? senyales na rin po kasi ung pananakit ng puson at pagtigas ng tyan .. lalo at sabay nyo pang nararamdamn.