no heartbeat

Hi po mga momshies. Just want to share ung sister inlaw ko kc is 30 weeks pregnant, today is her sched for check up then her OB said wala daw heartbeat ung baby, sinugod agad sa hospital then na sinabi na patay na daw ung baby sa loob. According to her wala man daw sya ibang ginawa para makasama kay baby. Possible na ba ung ganon bigla lang mawalan ng heartbeat? Im worrid coz i am also pregnant nasa 24 weeks.

2 Các câu trả lời

It can happen po without no reason, so dapat pong tutukan ang mga movements ni baby. Pag wala pong galaw sa isang araw pa checkup na po pra at least safe.

Yes po