bottle

hello po mga momshies tanong ko lang po ano pa pong matibay na feeding bottle except sa Avent? and Good quality ng diapers?

14 Các câu trả lời

Even if you set aside avent, avent pa din po mumsh lol. Try niyo din po Pampers dry.. Manipis lang siya para breathable sa skin ni baby and very absorbent. Mas mahal lang siya ng konte pero kung magwait ka po sale sa Lazada, magrrange lang ng around 4php something per pc po, mas mura na sa iba pero okay pa din po quality 😊

Avent talaga. Pero kung maliit nipple mo and gusto mo mixed feeding hanao ka bottle na maliit din nipple para di gaano ma-nipple confuse. Gamit ni baby ko is farlin and babyjoy. So far okay naman siya. Mamypoko naman sa diaper.

COMOTOMO bottle ang gamit ng mga celebrity at un n din ang binili ko para s parating naming baby...sa diaper naman po mas subok ko na ang MAMY POKO...yan po kc ang gamit ng 2nd child ko..mas kumportable sya...try nyo po

pigeon tommee tippee as for diapers, hiyangan pero you could try mamy poko, sweety, huggies, happy, sweet baby, super twins

Babyflo mas mura and i think okay naman quality nya..

Farlin sa bottle gamit ko and EQ dry naman sa diaper

Playtex baby, dr brown’s

Pigeon, pampers 🥰

Hegen milk bottles.

pigeon brand sis