TEAM SEPTEMBER

Hello po mga momshies! 😊 Sino po team September dito? And kelan po due nyo? You can comment your baby bump picture as well 😊❣️#1stimemom #firstbaby #pregnancy #September22

136 Các câu trả lời

Ask ko lng po if masakit na balakang at naninigas ang tyan hanggang puson sign po ba un ng labor or bumubuka na po kaya cervix ko non? EDD ko po kc sept.19 then IE po ako ng OB ko nong monday tz ang sabi nya dipa dw bumubuka cervix ko lakad2 dw ako exercise..un po ginagawa ko every day then kahapon po until ngaun masakit na po balakang ko at naninigas ang tyan every minute..

Sept 15 EDD pero sept 8 or 9 appointment CS(repeat cs sa 2nd baby)😍😇😊 have a safe pregnancy to all of us expectant moms

3y trước

8 nyo na lng mommy para ka birthday ni mama mary suggest lng

Ako po momshie🙂❤... September 9 po ang estimated date ng midwife ko sa lying in... Next month pa po ko magpapaultrasound😊

Sept. 22 din po. I had 2 miscarriage, hopefully magtuloy tuloy na talaga to my 1st baby. 😊

3y trước

Let's pray po na maging ok si baby 💖

Sep 17 here! ❤️🤗 Accurate po kaya ang Trasv ultrasound? Dun kaski naka indicate yung EDD ko. #Firsttimemom

dapay october 2 due ko kaso due to bicornuate uterus ko.. 36 weeks. daw i CS.n kung sakali... Kaya mgging team sept. n ko..

3y trước

good luck mamsh!💖

31 weeks, aiming kame sa VBAC ni baby sa september. Have a safe pregnancy and delivery everyone❤️😘

EDD: Sept 30 via UTZ 😊but im scheduled cs hopefully sept.17 and its my birthday cause i have myoma

4months twin baby girl september 24

3y trước

16 wks po nalaman ko napo gender nila ngayon po 32wks nako😍congrats din po❤

wow naman po 😊😊 may gender na po baby nyo? akin po kasi pag 7months padaw po para malinaw

3y trước

kaya nga po momshie😊 surprise daw😅