Baby Book

Hello po mga momshies, sino po sa inyo may baby book? (records of pregnancy) San po makakakuha nun? Kay OB ba or may nabibili? Your response is appreciated ?

59 Các câu trả lời

Baby book po ba or record ng pregnancy? Magkaiba po yun, record of pregnancy is mama’s book sa ob yun. Ung baby book record ng progress ni bb, immunizations etc. Sa hosp po nung nanganak ako kasama na sa newborn kit.

Ay kay OB po ba.. 5months na po kasi ako.. Wala nmn bnbgay.. Sariling record nya lng po sa pc nya... So hhingi nlng po ba ako kopya? Akala ko may booklet akong bbilin.. Then si OB mag ffill out..

5y trước

Cge po.. Ask ko OB pagbalik ko.. Thanks po 😊

Sa ob po.. Pero yung akin di ko na update.. Need ba talaga I update yun? Hahanapin ba yun pag manganganak na? Ftm here..

Depende po sa ob. Yung isa kong ob binigyan ako, yung isa hindi man kaya yung bigay nalang ng isa ang ginagamit ko.

Sakin sa health center. Pero nung lumipat na ko sa private ob di naman na ko binigyan pa.

Galinh ky Ob..Ung aken di ko pa nakuha ksi naubusan si ob..pagbalik ko lng daw

Sa center bnigyan ako ng baby book hehe. Pero sa ob ko wala p bnibigay 😊

Sa center dito samin walang baby book. Dko tuloy alam san ako bibili non.

Libre lng yan s Ob khit private..sa center meron din or public hospital..

Si ob po nagbibigay nun para record ng mga previous check up's mo.